azura

Viet / Eng

VinaCapital đón nhận 4 giải thưởng lớn tại Asia Pacific Property Awards 2014

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 5 năm 2014 – VinaCapital, tập đoàn quản lý tài sản, quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam đã vinh dự nhận 4 giải thưởng cao quý từ Asia Pacific Property Awards 2014 cho cả 3 hạng mục tham dự, bao gồm “Thương hiệu marketing tốt nhất”, “Dự án nhà ở cao tầng tốt nhất” và “Giải thưởng Danh dự dành cho dự án nhà ở” cho các dự án bất động sản tại thành phố Đà Nẵng.

Đây là sự kiện danh giá hàng đầu trên thế giới chuyên biệt về lĩnh vực bất động sản, nhằm vinh danh các dự án, các thương hiệu nhà phát triển và nhà phân phối tốt nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ông David Blackhall, Giám đốc điều hành mảng bất động sản của VinaCapital chia sẻ: “Những giải thưởng quốc tế vừa đạt được giúp khẳng định uy tín toàn cầu của VinaCapital trong lĩnh vực bất động sản và chứng minh chất lượng vượt trội của những dự án mà chúng tôi đầu tư với tất cả chuyên môn và tâm sức. Chúng tôi tin rằng chiến lược xây dựng VinaLiving thành một thương hiệu lớn và đồng bộ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng quốc tế với mức giá cạnh tranh, sẽ giúp VinaCapital giữ vững vị thế dẫn đầu không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.”

Dự án khu căn hộ cao cấp Azura, do VinaCapital hợp tác phát triển cùng Nordica – một hãng phát triển bất động sản uy tín của Đan Mạch, đã vinh dự nhận giải thưởng “5 Sao” cho “Dự án nhà ở cao tầng tốt nhất” (Best Residential High-Rise Development) tại Việt Nam. Với 34 tầng xây dựng, 225 căn hộ Azura có tầm nhìn tuyệt vời bao quát thành phố Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn ở phía nam. Cư dân của dự án được tận hưởng những tiện ích và tiện nghi sống đẳng cấp nhất. Hơn thế nữa, Azura với thiết kế độc đáo và vị trí tọa lạc đắc địa bên sông Hàn sẽ là biểu tượng cho sự phát triển của thành phố Đà Nẵng hôm nay và mai sau.

Asia Pacific Property Awards 2014 đã thu hút đại diện từ gần 20 quốc gia tham dự và là một phần của giải thưởng International Property Awards đã có 20 năm lịch sử tổ chức trên quy mô toàn cầu, với nhiều hạng mục trao giải cho các dự án nhà ở cũng như dự án thương mại. Cuối năm nay, những đại diện xuất sắc nhất của Asia Pacific Property Awards sẽ tranh giải cùng những đại diện từ Châu Âu, Châu Phi và Ả Rập để chọn ra những người chiến thắng trên toàn thế giới.

award

Các tin khác

MỞ BÁN KHU CĂN HỘ OCEAN APARTMENTS VEN BIỂN ĐÀ NẴNG ( 22-04-2014)

CHỦ CĂN HỘ AZURA ĐƯỢC ĐẢM BẢO LỢI NHUẬN CHO THUÊ ( 20-04-2014)

MỞ BÁN KHU CĂN HỘ THE OCEAN APARTMENTS VEN BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG ( 18-04-2014)

Hyatt Regency Danang Residences đảm bảo lợi nhuận cho thuê 5% ( 19-03-2014)

Bất động sản Đà Nẵng: Kỳ vọng bứt phá năm 2014 ( 09-02-2014)