azura

Viet / Eng

TOP 3 LÝ DO NÊN MUA CĂN HỘ BIỂN THE OCEAN APARTMENT ĐÀ NẴNG

1. VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT: Các căn hộ The Ocean Apartment không nằm riêng lẻ mà là một phần trong khu phức hợp Danang Beach Resort cao cấp nhất dọc biển Đà Nẵng. Chỉ cần vài bước chân đã đến biển, 20 phút đến sân bay Đà Nẵng hay phố cổ Hội An và Gia chủ còn được đặc quyền sử dụng các tiện ích 5* ngay liền kề như Danang Golf Club, sân golf The Dunes Course 18 lỗ bên biển (do Greg Norman thiết kế), nhà hàng, quán bar, CLB Biển WhiteCaps với hồ bơi 25m, hồ bơi trẻ em tách biệt, sân tennis…
 

 
2. GIÁ CỰC KỲ HẤP DẪN:
Sở hữu căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp The Ocean Apartment nhìn từ trên cao, view biển và sân golf tuyệt đẹp, tiện ích 5* tại Đà Nẵng thật dễ dàng với giá chỉ từ 1.5 tỉ VNĐ/căn.
 
3.  KHOẢN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ:
Nhiều hạng mục của khu Da Nang Beach Resort đã đi vào hoạt động tốt từ hơn 2 năm nay như khu biệt thự The Ocean Villas, sân golf The Dunes Course, câu lạc bộ Golf Đà Nẵng, CLB Biển WhiteCaps... Đặc biệt, các căn biệt thự The Ocean Villas đã được bán hết và hiện đang được khai thác cho thuê nghĩ dưỡng đem lại lợi nhuận khá tốt khi mà lượng khách du lịch đang đổ dồn về Đà Nẵng. Người mua không chỉ hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị căn hộ mà còn có thể tham gia chương trình khai thác cho thuê hiệu quả kèm một số ngày ở nhất định trong năm của chủ đầu tư. Đây là cơ sở và minh chứng chắc chắn cho hiệu quả khi mua căn hộ The Ocean Apartment.
 
Trên đây là những nhận định của VIP REAL ĐÀ NẴNG dựa trên kinh nghiệm đã bán nhiều dự án nghĩ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng. Toàn dự án The Ocean Apartment chỉ có 46 căn hộ (1-2 phòng ngủ) giúp các gia chủ thực sự nghĩ dưỡng và tận hưởng sự khác biệt. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN! Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ VIP REAL để được tư vấn và nhận giá ưu đãi đặc biệt.
 
Chi tiết Quý khách có thể tham khảo thêm tại địa chỉ www.vipreal.vn/The Ocean Apartment hoặc gọi ngay cho VIP REAL 0912 360 206 hoặc: 

Các tin khác

CĂN HỘ BIỂN CAO CẤP THE OCEAN APARTMENT ĐÀ NẴNG ( 20-04-2014)

THE SUN VILLAS ( 16-03-2014)

LAPAZ TOWER ( 15-03-2014)

LÀNG CHÂU ÂU ( 15-03-2014)

BIỆT THỰ FURAMA VILLAS ( 15-03-2014)