azura

Viet / Eng

VIP REAL chào bán đất biệt thự có sổ đỏ tại Khu biệt thự Cửa Đại, Hội An

Nằm cách trung tâm phố cổ Hội An 5km về phía Đông và trên hành lang tuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An – Mỹ Sơn, khu biệt thự ven biển Cửa Đại có cảnh quan thiên nhiên khá đặc biệt. Một bên liền kề biển (Biển Cửa Đại), một bên liền sát sông Đế Võng (Cổ Cò).Đến nay, giai đoạn 1 (12ha) và giai đoạn 2 của dự án có tổng diện tích 40 ha gồm đất nền 370 lô biệt thự cao cấp đã hoàn thành. Mật độ xây dựng trong khu đô thị không quá 40%, cây xanh tối thiểu 20%.Với vị trí khá lý tưởng, những lô đất biệt thự tại đây khá thuận tiện để xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng, xây biệt thự cho khách du lịch Hội An thuê với công suất cao hoặc kinh doanh nhà hàng với các lô đất liền kề đường biển hay sông Cổ Cò.
 

Khu biệt thự Cửa Đại TỔNG QUAN
Dự án - Bất động sản Khu biệt thự ven biển Cửa Đại - Hội An
Chủ đầu tư Dự án do Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng 501 (thuộc Cienco 5) làm chủ đầu tư.
Hình thức xây dựng Đất nền Biệt thự
Vị trí Nằm trên đường Âu Cơ, P. Cửa Đại, Tp. Hội An. 1 mặt giáp biển Cửa Đại, 1 mặt giáp sông Cổ Cò rất thuận tiện để nghỉ dưỡng, cho thuê hay xây nhà hàng kinh doanh.
Khoảng cách Cách phố cổ Hội An - Di sản văn hóa thế giới 5 km, 5 phút đi xe Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 15 phút đi ô tô Đối diện với khách sạn - khu nghĩ dưỡng 4 sao Swiss-Bell (Golden Sand)
Giá bán 5.7tr - 7.5tr/m2 (1.3- 3.5 tỷ/căn)
Kích thước căn hộ/villas 230 - 502 m2
Pháp lý Người mua có thể hoàn toàn yên tâm vì dự án đã được cấp phép đầy đủ và đến nay đã thực hiện xong bước cuối cùng là ra sổ đỏ cho từng lô đất. Thanh toán nhận sổ đỏ ngay trong vòng 7 ngày
Đường vào & Hạ tầng giao thông Đường Âu Cơ, lối vào vào khu biệt thự rộng 15m và chính là con đường nối thẳng 1 mạch từ Đà Nẵng đến Hội An. Giao thông trong khu biệt thự thông thoáng với đường rộng 7,5m – 25m.
Hạ tầng kỹ thuật Điện, Nước, Internet, truyền hình Cáp đã có sẵn tại đầu dự án. Sau khi thanh toán sẽ tiến hành kéo dây lắp đặt ngay.
Phát triển chung quanh Khu đô thị nằm trong khu dân cư đã hình thành với nhiều khách sạn nhà hàng chung quanh. Các tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, minimart đều dễ dàng tiếp cận trong vòng 5-10'.
Hình thức sở hữu Sở hữu lâu dài
Tình trạng xây dựng Dự án hiện đã có đầy đủ giấy phép thực hiện dự án, công tác làm hạ tầng đã hoàn thành và các lô đất đã có sổ đỏ.

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Xin vui lòng chọn:

Tìm kiếm: BÁN
CHO THUÊ
Địa điểm:
Loại Giao Dịch:
Giá :
 LIÊN HỆ

NGUYỄN TRẦN ÁI VY 
Giám đốc Kinh doanh & Marketing

ĐT:            + 84 982 777 524
Email:       vy.nguyen@vipreal.vn
 
 

NGUYỄN TẤN LỘC 
Giám đốc Sàn Giao dịch VipReal

ĐT:           + 84 976 012 799
Email:      loc.nguyen@vipreal.vn