azura

Viet / Eng

LỢI THẾ CỦA VIP REAL
CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ

Đội ngũ quản lý của VIP REAL đều đã từng nhiều năm làm việc cho các công ty bất động sản hàng đầu như CBRE, VinaCapital, Laguna hay các tổ chức tài chính ngân hàng tại Đà Nẵng trong tất cả các mảng như tư vấn bán/mua/cho thuê, thực hiện các báo cáo nghiên cứu phân tích thị trường hay đưa ra các nghiên cứu khả thi cho từng dự án.

Chúng tôi được đào tạo và thấm nhuần thực tế làm việc chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc trong từng việc nhỏ nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho từng khách hàng.

Khách hàng sẽ được những đội ngũ nhân viên tốt nhất phục vụ bởi chúng tôi tuyển lựa những người có khả năng nhất, có kinh nghiệm phong phú trong ngành Bất động sản.

 
KINH NGHIỆM TẠI THỊ TRƯỜNG ĐỊA PHƯƠNG

Không chỉ lĩnh hội được phương cách làm việc chuyên nghiệp, với hơn 10 năm từng trải tại thị trường Đà Nẵng, từng dự án từng ngóc ngách của thị trường bất động sản chúng tôi đều kinh qua. Với cái nhìn toàn diện bao quát không chỉ thị trường bất động sản mà còn kết hợp tất cả các hiểu biết đặc điểm thị trường Đà Nẵng giúp các ý kiến tư vấn của chúng tôi được xác đáng hơn, giảm thiểu rủi ro và gia tăng cơ hội thành công của Quý khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ đơn giản là hoàn thành một giao dịch, mà còn là tạo lập một mối quan hệ đặc biệt tạo ra giá trị lâu bền cho khách hàng.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI

Với mối quan hệ trải khắp từ Nam ra Bắc, hệ thống dữ liệu hàng chục nghìn khách hàng phong phú gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài đặc biệt là tại Đà Nẵng đồng thời kết hợp linh hoạt giữa phương thức Marketing truyền thống và các phương tiện Marketing mới nhất, chúng tôi sẽ gửi đi thông tin kết nối người bán và người mua nhanh nhất đến được nhiều người nhất.

Hãy cho chúng tôi một yêu cầu, tốc độ và hiệu quả là điều Quý khách hoàn toàn có thể tin cậy ở chúng tôi – VIP REAL.